ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Lẵng Hoa 2 Tầng Mừng Khai Trương

Hiển thị từ 1 đến 24 / 28 (2 Trang)

Lẵng Hoa 2 Tầng Mừng Khai Trương

Những lẵng hoa tươi là món quà tặng không thể thiếu trong buổi lễ khai trương các cửa hàng hoặc Công ty. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu hoa khai trương thật đẹp, thật sang trọng để dành tặng những đối tác, khách hàng quan trọng của mình trong dịp khai trương thì những mẫu lẵng hoa 2 tầng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Shop hoa tươi Flower Corner cung cấp dịch vụ đặt lẵng hoa 2 tầng chúc mừng khai trương cửa hàng tại TP HCM, Hà Nội và 63/63 tỉnh - thành phố tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi lẵng hoa không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, mà còn đại diện cho toàn thể công ty gửi lời chúc mừng tốt lành nhất tới đối tác. Chính vì thế, Flower Corner luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất cùng dịch vụ tốt nhất. 

Trên đây là bộ sưu tập 30 mẫu lẵng hoa 2 tầng chúc mừng khai trương được thiết kế bởi shop hoa tươi Flower Corner. Ngoài những mẫu hoa có sẵn, Flower Corner cũng nhận thiết kế hoa khai trương theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý. Cam kết giao hoa đúng như hình trên website và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Giảm ngay 50K cho khách hàng lần đầu đặt hoa và tặng kèm banner chúc mừng miễn phí. Gọi ngay 1900 633 045 để đặt hoa hoặc được tư vấn chọn mẫu từ nhân viên của Flower Corner.