ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Bó Hoa Tulip

Hiển thị từ 1 đến 24 / 40 (2 Trang)

20+ Bó Hoa Tulip Đẹp Tặng Sinh Nhật

Tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo, vĩnh cửu, hoa Tulip là một trong những loài hoa được lựa chọn nhiều nhất để gửi tặng vợ, người yêu trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình nhân Valentine hay kỷ niệm ngày cưới.

Nếu bạn đang cần đặt một bó hoa Tulip để tặng bạn gái trong những dịp đặc biệt, hãy tham khảo ngay Top 3 mẫu bó hoa Tulip được đặt nhiều nhất tại FlowerCorner.vn nhé!

Bó hoa Tulip yêu thương

Bó hoa Tulip yêu thương

Tulip yêu thương là bó hoa Tulip được đặt nhiều nhất tại Flowercorner.vn. Bó hoa Tulip yêu thương được thiết kế từ 10 bông Tulip cam nổi bật trên nền giấy gói màu ghi xám. 10 bông Tulip tượng trưng cho tình yêu trọn vẹn là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng vợ, bạn gái trong ngày lễ tình nhân Valentine hoặc dịp sinh nhật.

>> Xem thêm: www.flowercorner.vn/hoa-cuc-tana

Bó hoa tulip trắng - Thiên thanh

Bó hoa Tulip thiên thanh được thiết kế từ 10 bông Tulip màu trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khôi, chân thành. Nếu bạn đang cần một bó hoa phù hợp để tặng bạn gái mới quen trong những lần hẹn hò đầu tiên thì bó hoa Tulip thiên thanh là lựa chọn  hoàn hảo.

bó hoa tulip trắng - thiên thanh

Tulipa

Bó hoa Tulipa được thiết kế từ 20 bông hoa Tulip màu hồng kết hợp với hoa baby trắng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ thay đổi. Bó hoa Tulipa mang theo thông điệp của một lời hẹn ước ngọt ngào của bạn gửi tới người con gái mà bạn yêu thương.

Bó hoa Tulipa

Bó hoa Tulip giá bao nhiêu?

Là loài hoa nhập khẩu từ Hà Lan, chính vì thế hoa Tulip có mức giá cao hơn so với những loài hoa được trồng tại Đà Lạt như hoa hồng, hướng dương hay cẩm tú cầu. Một bó hoa Tulip thường được bán theo set 10 cành với mức giá thấp nhất là khoảng 8-900k/bó. Nếu lựa chọn những mẫu bó hoa Tulip có kết hợp với những loài hoa khác như baby hay thủy tiên, mức giá cho một bó hoa Tulip sẽ rơi vào khoảng trên 1 triệu đồng/bó.

Đặt bó hoa Tulip ở đâu tại TP HCM?

Tulip là hoa nhập khẩu, chính vì thế bạn chỉ có thể đặt mua bó hoa tulip ở các cửa hàng hoa nhập khẩu hay các shop hoa lớn tại TP HCM và Hà Nội.

Nếu bạn đang cần đặt một bó hoa Tulip tại TP HCM, FlowerCorner.vn là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. FlowerCorner.vn là shop hoa tươi uy tín tại TP HCM với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi và quà tặng. Bên cạnh những loại hoa nội địa như hoa hồng, hướng dương... FlowerCorner.vn cũng cung cấp các sản phẩm hoa tulip nhập khẩu từ Hà Lan với mức giá hợp lý.

Bạn đang cần đặt một bó hoa tulip để gửi tặng người thân, bạn bè? Gọi ngay 1900 633 045 hoặc chat với FlowerCorner.vn để được tư vấn lựa chọn một mẫu hoa phù hợp nhé!