ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Giỏ Hoa

Hiển thị từ 1 đến 24 / 53 (3 Trang)

Đặt Giỏ Hoa Đẹp Tặng Khai Trương, Sinh Nhật

Giỏ hoa tươi là một trong những sự lựa chọn phổ biến để làm quà tặng người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hay chúc mừng khai trương. Nếu như bó hoa phù hợp để tặng những người trẻ, còn lẵng hoa phù hợp hơn để tặng những người lớn tuổi, thì giỏ hoa lại là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi đối tượng.

Tham khảo ngay bộ sư tập những mẫu giỏ hoa đẹp giá chỉ từ 550k được đặt nhiều nhất tại shop hoa tươi Flowercorner.vn. Bên cạnh những mẫu giỏ hoa được thiết kế sẵn trên website, FlowerCorner.vn cũng nhận thiết kế giỏ hoa theo yêu cầu với mức ngân sách chỉ từ 550K.

giỏ hoa đẹp giá rẻ chỉ từ 500k

Đặt giỏ hoa tươi ở đâu?

Nếu bạn đang cần đặt một giỏ hoa tươi để gửi tặng người thân, bạn bè vào dịp sinh nhật hay lễ khai trương thì Flowercorner.vn là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

FlowerCorner.vn là shop hoa tươi ở Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi trên toàn quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi và quà tặng, FlowerCorner.vn đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục ngàn khách hàng mỗi khi cần đặt hoa gửi tặng người thân.

Tại sao nên đặt hoa tại Flowercorner.vn?

Bạn có thể dễ dàng đặt một giỏ hoa tươi ở tất cả các shop hoa tươi ở TP HCM. Vậy, tại sao bạn nên đặt hoa tại FlowerCorner.vn?

Hoa giống như hình: Flowercorner.vn cam kết hình ảnh hoa thực tế giống ít nhất 80% so với hình ảnh trên website hoặc hình mẫu khách hàng gửi. Sau khi hoa được làm xong, FlowerCorner.vn sẽ gửi hình hoa qua Facebook/zalo để khách hàng duyệt trước khi giao hoa cho người nhận.

Giao hoa đúng giờ: FlowerCorner.vn cam kết giao hoa đúng giờ mà khách hàng đã đặt trước. Flowercorner.vn sẽ hoàn trả 100% tiền hoa trong trường hợp giao hoa trễ hơn so với thời gian đã cam kết với khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ đặt hoa tươi giao nhanh trong 60-90 phút tại nội thành TP HCM và Hà Nội của FlowerCorner.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi hoa cho người thân, bạn bè nếu bạn đang cần đặt hoa gấp.

Hoa tươi trên 3 ngày: Toàn bộ hoa tươi nguyên liệu từ Flowercorner.vn đều được nhập trực tiếp từ Đà Lạt, và đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo rằng hoa luôn có chất lượng tốt nhất và tươi lâu nhất. FlowerCorner.vn cam kết chỉ sử dụng hoa tươi mới được nhập về ngay trong ngày cho tất cả các sản phẩm.

Ưu đãi khi đặt hoa tại FlowerCorner

Khi đặt giỏ hoa tươi tại FlowerCorner.vn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm:

  • Giảm Đến 50k cho khách hàng đặt hoa lần đầu.
  • Giảm thêm đến 10% cho khách hàng thân thiết.
  • Miễn phí giao hoa tận nơi khu vực nội thành TP HCM và Hà Nội.
  • Tặng kèm thiệp hoặc banner chúc mừng đẹp trị giá 50k.

Bạn đang cần đặt hoa gửi tặng người thân, đối tác? Gọi ngay 1900 633 045 hoặc chat với FlowerCorner.vn để được tư vấn lựa chọn một mẫu giỏ hoa thật đẹp nhé!

>> Xem thêm: Những mẫu lẵng hoa đẹp mừng sinh nhật