Hư Vô
1.684.000VND
Chúng tôi hiểu rằng, mọi lời chia buồn đều cần được trao gửi một cách kính cẩn, chân thành nhất để t..
Kết thúc
1.005.000VND
Ai cũng biết kiếp người là hữu hạn, nhưng lời chia tay luôn quá khó nói và để lại nỗi đau theo năm t..
Ký Ức
2.356.000VND
Vòng hoa tông trắng sẽ thay lời chia buồn của bạn đến với gia quyến, đồng thời thể hiện sự kính trọn..
Lắng Đọng
902.000VND
Với những người ở xa không thể trực tiếp đến tang lễ chia buồn cùng gia đình, thì vòng hoa là đại di..
Lời cuối
902.000VND
Một kết cấu vòng hoa khác biệt với hai nửa trắng - tím mang đến nét khác biệt, độc đáo, nhưng vẫn kh..
Lời Giã Từ
1.305.000VND
Nếu bạn muốn tạo một chút khác biệt cho vòng hoa chia buồn mà vẫn mang vẻ trang trọng của sắc trắng,..
Ly Biệt
842.000VND
Kệ hoa được thiết kế bởi đồng tiền, cúc với thiết kế trang nhã là một lời chia buồn đầy tiếc thương ..
Ly Biệt
1.414.000VND
Chuyện sinh tử vẫn là chuyện thường tình của nhân gian, thế nhưng trong những phút giây chia lìa khó..
Mãi Nhớ
1.323.000VND
Từng chi tiết đều được chú ý, chăm chút kĩ để giúp cho lời chia buồn của bạn được trao gửi một cách ..
Ngọc Ngà
782.000VND
Mặc dù không rực rỡ, nồng cháy như những sắc hồng khác nhưng hoa hồng trắng mang một vẻ đẹp trong sá..
Nhớ thương
938.000VND
Giờ phút chia ly là chuyện thường tình trong cuộc sống, kiếp người nào rồi cũng kết thúc, dẫu biết t..
Phân Ưu
849.000VND
Mỗi vòng hoa được gửi đi đều hàm chứa nhiều ý nghĩa lớn, vừa là lời chia ly cùng người đã khuất, lời..
Hiển thị từ 1 đến 12 của 18 (2 Trang)

 Đặt Hoa Tang Lễ

Một vòng hoa chia buồn là thứ không thể thiếu để gửi lời chia buồn trong các đám tang. Tham khảo ngay những mẫu hoa tang lễ đẹp trang trọng được thiết kế bởi Flower Corner giúp bạn gửi lời chia buồn và sự chia sẻ tới gia đình của những người đã khuất. Đặt vòng hoa đám tang tại shop hoa tươi Flower Corner xin vui lòng liên hệ hotline 0911.031.22. Giao hoa tận nơi trên toàn quốc trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công.

Vì sao nên đặt hoa tang lễ tại Flower Corner

  • Giảm ngay 10% cho những khách hàng đặt hoa lần đầu tại Flower Corner.
  • Thiết kế hoa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao hoa nhanh trong vòng 3 tiếng trên toàn quốc.

Hướng dẫn lựa chọn vòng hoa chia buồn trong đám tang

Không chỉ được dùng như là một món quà để bày tỏ tình cảm, niềm vui và sự hạnh phúc, hoa tươi còn giúp bạn gửi đi lời chia buồn và sự thương tiếc với gia đình những người đã khuất trong đám tang. Đồng thời, chúng cũng được dùng để thể hiện lòng thành kính với những người đã khuất. Dưới đây là một số loại hoa được sử dụng phổ biến nhất trong những thiết kế vòng hoa tang lễ tại Việt Nam.

Hoa cúc

vòng hoa tang lễ bằng hoa cúc

hoa cúc được sử dụng rất nhiều trong các vòng hoa tang lễ

Trong văn hóa Việt Nam, hoa cúc được xem là loại hoa tượng trưng cho sự đau buồn, tiếc nuối và điều ước giá như mọi chuyện có thể xảy ra theo hướng khác tích cực hơn. Vì vậy, hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc vàng và cúc trắng thường được sử dụng rất nhiều trong những mẫu vòng hoa tang lễ để gửi đi lời chia buồn đến gia đình những người đã mất. Bên cạnh đó, hoa cúc còn được sử dụng nhiều để trang trí trên bàn thờ trong những dịp lễ tết để thể hiện lòng biết ơn và sự tưởng nhớ đến ông bà.

Hoa đồng tiền trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa đồng tiền

hoa tang lễ bằng hoa đồng tiền trắng

Hoa đồng tiền trắng cũng là một trong số những loại hoa được sử dụng rất nhiều trong những kệ hoa chia buồn tại Việt Nam. Màu trắng của hoa đồng tiền tượng trưng cho sự đau buồn, cảm thông và sự chia sẻ nỗi buồn với gia đình của những người đi xa. 

Hoa hồng trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa hồng trắng

những mẫu hoa chia buồn đám tang bằng hoa hồng trắng vô cùng trang trọng

Không chỉ được dùng để thể hiện tình cảm trong sáng thuần khiết, hoa hồng trắng còn được sử dụng rất nhiều trong những đám tang. Hoa hồng trắng được dùng với ý nghĩa tưởng nhớ đến những người đã khuất. Ở các nước phương Tây hoặc Mỹ, hoa hồng trắng được sử dụng nhiều trong các đám tang của quân nhân để ghi nhận những cống hiến và sự hi sinh của họ. 

Bên cạnh hoa hồng trắng bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa hồng vàng hoặc thậm chí là hoa hồng sen để gửi lời chia buồn trong đám tang.

Hoa Lily trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa lily trắng

hoa lily trắng cũng là sự lựa chọn phổ biến để gửi lời chia buồn

Các loại hoa Lily đặc biệt là hoa Lily trắng cũng được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế hoa chia buồn tang lễ. Hoa lily thay cho lời chào tiễn biệt tới người đã đi xa và cầu nguyện cho họ được thanh thản, bình an ở thế giới bên kia.

Hoa thạch thảo

vòng hoa tang lễ bằng hoa thạch thảo

Một trong những ý nghĩa của hoa thạch thảo là để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã khuất và sự chia sẻ với gia đình của họ. Vì thế, hoa thạch thảo cũng thường được sử dụng trong những thiết kế hoa chia buồn. Các loại hoa thạch thảo thường được sử dụng là thạch thảo trắng và thạch thảo tím.

Hoa huệ - hoa lay ơn trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa huệ

hoa huệ được dùng nhiều trong các đám tang tại Việt Nam

Hoa huệ và hoa lay ơn là những loại hoa chia buồn trong đám tang truyền thống của người Việt Nam. Gửi vòng hoa chia buồn được kết từ những bông hoa huệ trắng hoặc hoa lay ơn trắng sẽ giúp bạn gửi lời cầu chúc cho người đã khuất ra đi thanh thản và có được sự bình an ở trên thiên đàng.

Trên đây là những loại hoa được lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho các mẫu vòng hoa tang lễ tại Việt Nam. Bên cạnh những loại hoa này, bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa lan hoặc hoa môn trắng nếu như muốn tạo sự sang trọng cho kệ hoa.

Màu sắc cho kệ hoa tang lễ

Bên cạnh việc lựa chọn loại hoa phù hợp để gửi lời chia buồn tới những đám tang, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc chủ đạo cho kệ hoa tang lễ. Tông màu được sử dụng phổ biến nhất trong những mẫu thiết kế hoa chia buồn đám tang tại Việt Nam là màu trắng, vì màu trắng thể hiện sự tiếc nuối và thành kính. Bên cạnh màu trắng thì tông màu vàng và màu tím cũng là những màu sắc được nhiều người lựa chọn cho những kệ hoa chia buồn.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn vòng hoa tang lễ để bày tỏ lòng thành kính và gửi lời chia buồn tới gia đình những người đã khuất trong đám tang. Bạn có thể tham khảo những mẫu vòng hoa chia buồn đám tang trang trọng, lịch sự được thiết kế bởi shop hoa tươi Flower Corner tại chuyên mục này

Gọi ngay đến số điện thoại 0911.031.221 để đặt hoa hoặc được tư vấn lựa chọn mẫu hoa tang lễ phù hợp với yêu cầu và mức ngân sách. Giao hoa tận nơi trên toàn quốc trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công.