Hoa Chia Buồn Thành Kính
Hoa tươi không chỉ được dùng để chúc mừng, để tặng nhau những dịp vui vẻ. Hoa tươi còn có thể được d..
Nhớ thương
750.000VND
Giờ phút chia ly là chuyện thường tình trong cuộc sống, kiếp người nào rồi cũng kết thúc, dẫu biết t..
Hoa Chia Buồn Tĩnh Lặng
Ý nghĩa vòng tròn nghĩa là nỗi nhớ trong lòng chúng ta vẫn luôn tồn tại, dù cho ai đó đã đi xa. Chún..
Hoa Chia Buồn Tiễn Biệt
Hoa tươi không chỉ được dùng để chúc mừng, để tặng nhau những dịp vui vẻ. Hoa tươi còn có thể được d..
Hoa Chia Buồn Trọn Vẹn
Hoa tươi không chỉ được dùng để chúc mừng, để tặng nhau những dịp vui vẻ. Hoa tươi còn có thể được d..
Hoa Chia Buồn Nguyện Cầu
Hoa tươi không chỉ được dùng để chúc mừng, để tặng nhau những dịp vui vẻ. Hoa tươi còn có thể được d..
Hoa Chia Buồn An Yên
Sắc xanh mang đến vẻ đẹp đượm buồn nhưng thanh thoát nhẹ nhàng biển xanh buổi chiều tà. Chiếc vòng h..
Hoa Chia Buồn An Giấc
"Màu trắng là màu thông thường được sử dụng trong tang lễ. Màu trắng không chỉ mang ý nghĩa của sự n..
Hoa Chia Buồn Phù Du
Mang vẻ đẹp đầy sức sống và mùi hương ngọt ngào, cẩm chướng là một sự lựa chọn nổi tiếng để gửi gắm ..
Hoa Chia Buồn Vô Thường
Kệ hoa chia buồn với tông màu trắng tinh tế được kết từ đồng tiền,tú cầu và các loại hoa khác là một..
Hoa Chia Buồn Nốt Trầm
Kết hợp các sắc màu tối từ nhiều loại hoa khác nhau, vòng hoa thể hiện một sắc thái trầm buồn như sự..
Hoa Chia Buồn Phân Ưu
Mỗi vòng hoa được gửi đi đều hàm chứa nhiều ý nghĩa lớn, vừa là lời chia ly cùng người đã khuất, lời..
Hiển thị từ 1 đến 12 của 71 (6 Trang)

 Vòng Hoa Đám Tang 

Một vòng hoa chia buồn là thứ không thể thiếu để gửi lời chia buồn trong các đám tang. Tham khảo ngay những mẫu hoa tang lễ đẹp trang trọng được thiết kế bởi Flower Corner giúp bạn gửi lời chia buồn và sự chia sẻ tới gia đình của những người đã khuất. Đặt vòng hoa đám tang tại shop hoa tươi Flower Corner xin vui lòng liên hệ hotline 0911.031.22. Giao hoa tận nơi trên toàn quốc trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công.

Vì sao nên đặt hoa tang lễ tại Flower Corner

  • Giảm ngay 10% cho những khách hàng đặt hoa lần đầu tại Flower Corner.
  • Thiết kế hoa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao hoa nhanh trong vòng 3 tiếng trên toàn quốc.

Vòng hoa chia buồn đám tang nên dùng hoa gì?

Không chỉ được dùng như là một món quà để bày tỏ tình cảm, niềm vui và sự hạnh phúc, hoa tươi còn giúp bạn gửi đi lời chia buồn và sự thương tiếc với gia đình những người đã khuất trong đám tang. Đồng thời, chúng cũng được dùng để thể hiện lòng thành kính với những người đã khuất. Dưới đây là một số loại hoa được sử dụng phổ biến nhất trong những thiết kế vòng hoa tang lễ tại Việt Nam.

Hoa cúc

vòng hoa tang lễ bằng hoa cúc

hoa cúc được sử dụng rất nhiều trong các vòng hoa tang lễ

Trong văn hóa Việt Nam, hoa cúc được xem là loại hoa tượng trưng cho sự đau buồn, tiếc nuối và điều ước giá như mọi chuyện có thể xảy ra theo hướng khác tích cực hơn. Vì vậy, hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc vàng và cúc trắng thường được sử dụng rất nhiều trong những mẫu vòng hoa tang lễ để gửi đi lời chia buồn đến gia đình những người đã mất. Bên cạnh đó, hoa cúc còn được sử dụng nhiều để trang trí trên bàn thờ trong những dịp lễ tết để thể hiện lòng biết ơn và sự tưởng nhớ đến ông bà.

Hoa đồng tiền trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa đồng tiền

hoa tang lễ bằng hoa đồng tiền trắng

Hoa đồng tiền trắng cũng là một trong số những loại hoa được sử dụng rất nhiều trong những kệ hoa chia buồn đám tang tại Việt Nam. Màu trắng của hoa đồng tiền tượng trưng cho sự đau buồn, cảm thông và sự chia sẻ nỗi buồn với gia đình của những người đi xa. 

Hoa hồng trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa hồng trắng

những mẫu hoa chia buồn đám tang bằng hoa hồng trắng vô cùng trang trọng

Không chỉ được dùng để thể hiện tình cảm trong sáng thuần khiết, hoa hồng trắng còn được sử dụng rất nhiều trong những đám tang. Hoa hồng trắng được dùng với ý nghĩa tưởng nhớ đến những người đã khuất. Ở các nước phương Tây hoặc Mỹ, hoa hồng trắng được sử dụng nhiều trong các vòng hoa đám tang của quân nhân để ghi nhận những cống hiến và sự hi sinh của họ. 

Bên cạnh hoa hồng trắng bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa hồng vàng hoặc thậm chí là hoa hồng sen để gửi lời chia buồn trong đám tang.

Hoa Lily trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa lily trắng

hoa lily trắng cũng là sự lựa chọn phổ biến để gửi lời chia buồn

Các loại hoa Lily đặc biệt là hoa Lily trắng cũng được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế vòng hoa đám tang chia buồn trong các lễ tang. Hoa lily thay cho lời chào tiễn biệt tới người đã đi xa và cầu nguyện cho họ được thanh thản, bình an ở thế giới bên kia.

Hoa thạch thảo

vòng hoa tang lễ bằng hoa thạch thảo

Một trong những ý nghĩa của hoa thạch thảo là để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã khuất và sự chia sẻ với gia đình của họ. Vì thế, hoa thạch thảo cũng thường được sử dụng trong những thiết kế hoa chia buồn. Các loại hoa thạch thảo thường được sử dụng là thạch thảo trắng và thạch thảo tím.

Hoa huệ - hoa lay ơn trắng

vòng hoa tang lễ bằng hoa huệ

hoa huệ được dùng nhiều trong các đám tang tại Việt Nam

Hoa huệ và hoa lay ơn là những loại hoa chia buồn trong đám tang truyền thống của người Việt Nam. Gửi vòng hoa chia buồn được kết từ những bông hoa huệ trắng hoặc hoa lay ơn trắng sẽ giúp bạn gửi lời cầu chúc cho người đã khuất ra đi thanh thản và có được sự bình an ở trên thiên đàng.

Trên đây là những loại hoa được lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho các mẫu vòng hoa tang lễ tại Việt Nam. Bên cạnh những loại hoa này, bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa lan hoặc hoa môn trắng nếu như muốn tạo sự sang trọng cho kệ hoa.

Màu sắc của vòng hoa đám tang

Bên cạnh việc lựa chọn loại hoa phù hợp để gửi lời chia buồn tới những đám tang, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc chủ đạo cho kệ hoa tang lễ. Tông màu được sử dụng phổ biến nhất trong những mẫu thiết kế hoa chia buồn đám tang tại Việt Nam là màu trắng, vì màu trắng thể hiện sự tiếc nuối và thành kính. Bên cạnh màu trắng thì tông màu vàng và màu tím cũng là những màu sắc được nhiều người lựa chọn cho những kệ hoa chia buồn.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn vòng hoa tang lễ để bày tỏ lòng thành kính và gửi lời chia buồn tới gia đình những người đã khuất trong đám tang. Bạn có thể tham khảo những mẫu vòng hoa chia buồn đám tang trang trọng, lịch sự được thiết kế bởi shop hoa tươi Flower Corner tại chuyên mục này

Gọi ngay đến số điện thoại 0911.031.221 để đặt hoa hoặc được tư vấn lựa chọn mẫu hoa tang lễ phù hợp với yêu cầu và mức ngân sách. Giao hoa tận nơi trên toàn quốc trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công.