ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Hoa Kỷ Niệm Ngày Cưới

Hiển thị từ 1 đến 24 / 60 (3 Trang)

Đặt Hoa Kỷ Niệm Ngày Cưới Chỉ Từ 330K

Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt quan trọng. Đây là những cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống hôn nhân của hai người. Một bó hoa kỷ niệm ngày cưới thật xinh xắn, cùng một món quà ý nghĩa sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các ông chồng để tặng vợ vào dịp đặc biệt này.

Tham khảo ngay những mẫu hoa tặng vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới được đặt nhiều nhất tại shop hoa tươi Flowercorner.vn. Bên cạnh những mẫu hoa có sẵn, Flowercorner.vn cũng nhận thiết kế hoa kỷ niệm ngày cưới theo yêu cầu với mức giá chỉ từ 300k.

Đặt hoa kỷ niệm ngày cưới ở đâu?

bó hoa kỷ niệm ngày cưới

Nếu bạn đang cần đặt một bó hoa để tặng vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, nhưng vẫn chưa tìm được một shop hoa tươi ưng ý, thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của Flowercorner.vn.

FlowerCorner.vn là shop hoa chuyên cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi Miễn Phí tại TP HCM, Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi và quà tặng, FlowerCorner.vn đã giúp hàng chục ngàn khách hàng gửi tặng hoa cho người thân vào những dịp đặc biệt.

Tại sao nên chọn Flowercorner.vn

Bạn có thể dễ dàng đặt một bó hoa kỷ niệm ngày cưới ở tất cả các cửa hàng hoa tươi ở Sài Gòn. Vậy, tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của FlowerCorner.vn?

Hoa giống như hình: FlowerCorner.vn cam kết mẫu hoa ngoài thực tế giống ít nhất 80% so với hình ảnh trên website. Flowercorner.vn sẽ gửi hình hoa sau khi làm xong qua Facebook/zalo để khách hàng duyệt trước khi giao hoa.

Giao hoa đúng giờ: Flowercorner.vn cam kết giao hoa đúng giờ mà khách hàng đã đặt trước. FlowerCorner.vn sẽ chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp giao hoa không đúng giờ.

Hoa tươi trên 3 ngày: FlowerCorner.vn cam kết chỉ sử dụng hoa tươi mới được nhập về từ Đà Lạt ngay trong ngày cho tất cả các sản phẩm. Hoa tươi ít nhất từ 3 ngày sau khi giao đến tay khách hàng.

Ưu đãi khi đặt hoa tại Flowercorner.vn

Khi đặt hoa kỷ niệm ngày cưới tại FlowerCorner.vn, khách hàng còn nhận được nhiề ưu đãi hấp dẫn: 

  • Giảm đến 50k cho khách hàng mới.
  • Giảm thêm 10% cho khách hàng thân thiết.
  • Giao hoa tận nơi Miễn Phí tại Hà Nội & TP HCM.
  • Tặng kèm thiệp/banner chúc mừng.

Kỷ niệm ngày cưới tặng hoa gì?

Tại Việt Nam, hoa hồng là loại hoa được nhiều người lựa chọn nhất để làm quà tặng vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Bởi vì hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu và cũng là loài hoa được 90% phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn đúng loài hoa tương ứng với dịp kỷ niệm ngày cưới của mình, hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây.

1 Năm ngày cưới: Hoa Cẩm Chướng

2 Năm ngày cưới: Hoa cúc chuồn

3 Năm ngày cưới: Hoa hướng dương

4 Năm ngày cưới: Hoa cẩm tú cầu

5 Năm ngày cưới: Hoa đồng tiền

9 Năm ngày cưới: Hoa thạch thảo

10 Năm ngày cưới: Hoa thủy tiên

15 Năm ngày cưới: Hoa hồng

20 Năm ngày cưới: Hoa cúc tím

25 Năm ngày cưới: Hoa diên vĩ

30 Năm ngày cưới: Hoa Ly

Trên đây là các loại hoa ứng với những cột mốc kỷ niệm ngày cưới quan trọng. Ngoài những mốc trên, bạn có thể lựa chọn hoa hồng, mẫu đơn hay các loại hoa khác tùy thuộc theo mùa.

Bạn đang cần đặt hoa kỷ niệm ngày cưới? Gọi ngay 1900 633 045 hoặc chat với Flowercorner.vn để được tư vấn lựa chọn một mẫu hoa thật xinh nhé!