ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Hoa Valentine

Hiển thị từ 1 đến 19 / 19 (1 Trang)

Hoa Tặng Valentine 2024

Ngày lễ tình nhân Valentine là dịp dành riêng cho các cặp tình nhân trên khắp thế giới. Vào dịp đặc biệt này, ngoài một món quà tặng, thì không thể thiếu một bó hoa Valentine thật xinh được thiết kế từ những loài hoa mang ý nghĩa tình yêu ngọt ngào.

Tham khảo ngay bộ sư tập những mẫu hoa Valentine đẹp được đặt nhiều nhất mùa lễ tình nhân năm nay tại shop hoa tươi FlowerCorner.vn.

Đặt hoa valentine ở đâu?

hoa valentine

Nếu bạn đang cần đặt một bó hoa tặng vợ, bạn gái vào dịp lễ tình nhân Valentine, nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, thì FlowerCorner.vn là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

FlowerCorner.vn là shop hoa tươi tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi trên khắp Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi và điện hoa, Flowercorner.vn đã giúp hàng chục ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam gửi tặng một bó hoa cho người thân vào những dịp đặc biệt.

Tại sao nên chọn FlowerCorner.vn?

Bạn có thể dễ dàng đặt một bó hoa Valentine tại tất cả các cửa hàng hoa tươi tại TP HCM, Hà Nội. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, bởi vào dịp lễ tình nhân Valentine nhu cầu đặt hoa tăng cao, các cửa hàng hoa nhỏ sẽ rất khó để đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian giao hoa. Tuy nhiên, khi lựa chọn đặt hoa tại FlowerCorner.vn vào ngày lễ  tình nhân Valentine, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giao hoa trong ngày: FlowerCorner.vn cam kết giao hoa theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. FlowerCorner.vn sẽ hoàn trả 100% tiền hoa trong trường hợp không giao hoa đúng hẹn với khách hàng.

Hoa giống như hình: FlowerCorner.vn cam kết mẫu hoa thực tế sẽ giống ít nhất 80% so với hình ảnh trên website.

Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên luôn online 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Bạn đang cần đặt hoa tặng vợ, bạn gái vào dịp lễ tình nhân Valentine? Gọi ngay 1900 633 045 để đặt hoa nhanh hoặc được tư vấn lựa chọn một mẫu hoa Valentine thật xinh để tặng một nửa của bạn nhé!