ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Kệ Hoa Nỗi Buồn Tím

Kệ Hoa Nỗi Buồn Tím

  • 1,380,000VND

Gọi ngay: 1900 633 045
Chat ngay: messenger zalo zalo zalo zalo
Vận chuyển: Miễn phí giao hoa khu vực nội thành TP.HCM & Hà Nội

Phí giao hàng: Miễn phí!

Màu tím từ lâu đã là biểu tượng của thành tựu, của sự tôn trọng và lòng ngưỡng mộ nên chúng rất phù hợp khi sử dụng làm hoa viếng đám tang, nhằm để kỷ niệm sự kết thúc trong cuộc sống để bước sang thế giới mới, thế giới của sự vĩnh hằng. Ngoài nét ý nghĩa đó thì màu tím là màu của u buồn cũng là màu của hy vọng, một màu nhuộm đầy sự thương tiếc. Cũng chính xuất phát từ lý do đó, mà màu tím được sử dụng trong vòng hoa viếng tang lễ của mỗi người ra đi thì chúng ta đã gửi những thông điệp sâu sắc để tiễn đưa với những tâm tình thương tiếc, hy vọng người đó được an nghỉ ở thế giới bên kia. Hãy gửi tặng kệ hoa Nỗi Buồn Tím như 1 lời chia buồn sâu sắc nhất nhé.

Kệ Hoa Nỗi Buồn Tím được thiết kế từ:

  • Lan mokara tím: 20 cành
  • Lá hồng môn trắng: 20 cành
  • Thạch thảo tím: 10 cành
  • Hoa kì lân tím: 20 cành
  • Các loại hoa lá phụ: Lá cọ, trúc bách hợp

Lưu ý:

**Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

**Do các loài hoa thay đổi theo mùa nên shop đảm bảo các loại hoa chính, còn các loại hoa lá phụ sẽ thay đổi phù hợp giá cả và thiết kế sản phẩm.

**Xin lưu ý với những sản phẩm kệ, vì tính chất cồng kềnh và khó vận chuyển, sẽ có thể có phí vận chuyển phát sinh với một số địa chỉ giao nhất định.

Sản phẩm liên quan