ĐẶT HOA ONLINE - GIAO MIỄN PHÍ TP HCM & HÀ NỘI - GỌI NGAY 1900 633 045 HOẶC 0865 160 360

Chậu Lan Hồ Điệp - 012

Chậu Lan Hồ Điệp - 012

  • 2,730,000VND

Gọi ngay: 1900 633 045
Chat ngay: messenger zalo zalo zalo
Vận chuyển: Miễn phí giao hoa khu vực nội thành TP.HCM & Hà Nội

Phí giao hàng: Miễn phí!

Bên cạnh các loài hoa hồng, hoa hướng dương, hay các loài hoa nổi bật khác, Lan Hồ Điệp cũng không kém phần đặc sắc và rực rỡ khi chúng ta muốn dành tặng sinh nhật cho người thân, bạn bè hoặc một nửa của mình. Một món quà sinh nhật bằng một chậu Lan hồng tím đẫy đà này sẽ là một điều bất ngờ thú vị cho người được tặng vào ngày quan trọng nhất của họ. Chậu lan gồm 4 cành hồ điệp tím đậm kết hợp cùng 5 cành hồ điệp hồng, thể sự cho sự ngưỡng mộ, tôn trọng và nhân phẩm. Nếu như lan hồ điệp vàng thường được sử dụng để trưng trong dịp tết nguyên đán, làm quà tặng khai trương, thì hoa lan hồ điệp tím lại phù hợp để làm quà tặng sinh nhật những người lớn tuổi hoặc quà tặng cấp trên trong những dịp đặc biệt.

Chậu lan hồ điệp được thiết kế từ 9 cành hoa lan hồ điệp màu tím và hồng được thiết kế bởi shop hoa tươi Flower Corner sẽ là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho ba mẹ, cấp trên trong dịp sinh nhật, chúc mừng thăng chức hay những ngày lễ đặc biệt khác trong năm.

Chậu lan bao gồm : 

  • Lan hồ điệp tím : 5
  • Lan hồ điệp hồng : 5 

* Sản phẩm chỉ giao trong nội thành trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ngoài khu vực trên xin vui lòng liên hệ email [email protected] để được tư vấn

** Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

**Cần giao tại các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ 1900 633 045 hoặc 0918 491 941

Sản phẩm liên quan